สั่งได้ส่งถึงที่ อร่อยกว่า 50 เมนู

ในวันที่แดดร้อนจ้า ฝนตกบ้าง หลายคนไม่อยากออกจากบ้านหรือไม่อยากออกจากออฟฟิสไปเผชิญสภาพอากาศที่รุนแรงเหมือนแอดมิน แนะนำที่นี่เลย อร่อยดี เดลิเวอรี รวมร้านอร่อยด้วยเมนูมากกว่า 50 เมนูให้เลือกรับประทาน ฮาลาลด้วยนะจ๊ะ แต่ถ้าใครอยากไปนั่งทานที่ห้างก็มีบริการที่ศูนย์อาหารชั้น B ด้วยนาจา

ปัญหาโลกในการสั่งอาหาร ฝนตก แดดร้อน รถติด อยู่ที่ทำงาน ไม่อยากออกจากบ้าน ก็สั่งได้ กับ Aroi D Delivery By Diana มีมากกว่า 50 เมนูให้เลือก
📍อร่อยดี-ส่งถึงบ้าน เปิดให้บริการทุกวันเวลาทำการ 10.30 – 19.00 น
 โทร.098-1036188
ไม่มีขั้นต่ำในการสั่ง
ค่าบริการส่งเริ่มต้นที่ 20 บาท (คิดตามระยะทางจริง)
สั่งอาหารตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ฟรีแก้วเนสท์เล่หรือแก้วโค้ก
ชำระเงินโดยการเก็บเงินปลายทางหรือโอนเข้าบัญชี

ข้าวคลุกกะปิ

ครบเครื่องมากๆ ข้าวผัดมาอย่างดีหอมน่ารับประทาน คลุกเคล้าให้เข้ากันบีบมะนาวนิดหน่อยให้หอมกลิ่นสดชื่นมะนาว ตักเข้าปากแล้วเคี้ยวรวมกัน….. ทุกอย่างลงตัวจริงๆ

กลิ่นกะปิหอมเบาๆ แทรกซึมความเค็มอ่อนอยู่ในเม็ดข้าวที่หุงมาพอดี คลุกแล้วเล็งตักไข่ พริกซอย หมูหวาน หอมแดง มะม่วง ให้อยู่ในคำเดียวแล้วเอาเข้าปากเคี้ยวเพลินจัดปลัดไม่ได้บอก

-แอดมินท้อป

ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู

เมนูแนะนำที่กินแล้วก็ฟินได้ฟินดี แจ่มแมวตรงที่น้ำพริกต้องคู่กับปลาทู แต่ไม่ต้องตักน้ำพริกราดข้าวกับปลาทู เพราะข้าวผัดกับน้ำพริกแล้ว อร่อยเข้ากันแบบเดิมๆ พอกินด้วยกันคือดีย์

ข้าวผัดเครื่องแกงปลาดุก

ปลาดุกกรอบๆ ผัดมาในเครื่องแกงใต้ๆ กินกับข้าวสวยร้อนๆ ถ้าเอาพริกน้ำปลาตักพริกมาโรยหน่อยๆ หรอยจริงชาดบอกเลย

 ราดหน้าทะเล

อัดแน่นมาด้วยกุ้งกับปลาหมึกแบบล้นๆ มีลูกชิ้นปลามาด้วย ใส่ไข่มาอีก แน่นๆ เน้นๆ กินแล้วไปแล้วทั้งอิ่มทั้งฟิน รสชาติออกกลางๆ ถ้าใครชอบกินรสจัดแบบแอดมินก็ปรุงพริกป่นน้ำปลาพริกน้ำส้มเพิ่มได้ อร่อยหนัด

 สาคูมะพร้าวอ่อน

แนะนำเลยสำหรับเมนูขนมไทย หวานน้อยแต่อร่อยมาก ความมันกะทิสดลงตัวกับเม็ดสาคูนุ่มๆ มีมะพร้าวอ่อนให้กินไปด้วยกันอย่างลงตัว บอกเลยว่าต้องลอง

 ใครที่ไปช็อปปิ้งที่ห้างไดอาน่า แล้วหิวขึ้นมาที่ศูนย์อาหารชั้นล่าง มีบริการอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวาน ที่ไดอาน่า หาดใหญ่ พิกัด >> https://goo.gl/maps/AtQNXKLr3xu